Vallabúar stofna íbúasamtök

Meginhvatinn að stofnun samtakanna eru nýjustu fréttir af vinnubrögðum bæjarstjórnar og Landsnets varðandi línumálin og Hamranesstöðina

Meginhvatinn að stofnun samtakanna eru nýjustu fréttir af vinnubrögðum bæjarstjórnar og Landsnets varðandi línumálin og Hamranesstöðina

Íbúar í Vallahverfi hafa ákveðið stofna með sér sérstök íbúasamtök. Þetta kemur fram á Facebook síðunni Vellirnir mínir. Þar kemur meðal annars fram að meginhvatinn að stofnun samtakanna séu nýjustu fréttir af vinnubrögðum bæjarstjórnar og Landsnets varðandi línumálin og Hamranesstöðina.

Undirbúningshópur vinnur að því að stofna samtökin og verður stofnfundur þeirra næstkomandi mánudag 23. mars í Bæjarbíói. Fundurinn hefst klukkan 20:00 og eru allir sem hafa áhuga að því að vinna að hagsmunum hverfisins hvattir til að mæta.Flokkar:Uncategorized

<span>%d</span> bloggurum líkar þetta: