Aðgerðir stórhertar gegn sjálfskipuðum „bæjarlistamönnum“

Veggjakrot er ekki alltaf prýði fyrir bæinn. En hægt er að sækja um leyfi til þess að skreyta veggi bæjarins.

Veggjakrot er ekki alltaf prýði fyrir bæinn. En hægt er að sækja um leyfi til þess að skreyta veggi bæjarins.

Fjölskylduráð Hafnarfjarðar lagði fram í gær verklagsreglur um sérstakar aðgerðir gegn veggkjakroti í bænum en þær eru byggðar á reglum sem umhverfis- og framkvæmdaráð samþykkti fyrir skömmu.

Um er að ræða „óþolinmæðisstefnu“ gagnvart veggjakroti og er meðal annars lagt til í verklagsreglunum að undirgöng í Hafnarfirði verði vöktuð. Þannig verður farið um göngin á tveggja vikna fresti og kannað hvort það sé búið að krota á veggina. Ef svo er verður skemmdarverkið hreinsað strax í burtu. Í fyrstu með aðstoð Vinnuskólans í Hafnarfirði, en svo mun Íþrótta- og tómstundaráð Hafnarfjarðar (ÍTH) sjá um göngin á veturnar.

Þá mun ÍTH sjá um sérstakt tómstundarverkefni varðandi veggjalist og er hægt að óska eftir heimild til ráðsins um að teikna á veggi í undirgöngum bæjarins.

Eins verður fylgst grannt með veggjakroti sem endar á veggjum stofnana bæjarins. Líkt og með göngin verður málað umsvifalaust yfir krotið þegar upp um það kemst. Allt veggjakrot verður svo tilkynnt til lögreglu.

Síðast í gær kvartaði íbúi á íbúafundi í Hraunvallaskóla yfir því sem hann kallaði „bæjarlistamann“. Sá hefur farið um Vellina og krotað á fjölda bygginga við litlar vinsældir íbúa á svæðinu.Flokkar:Uncategorized

<span>%d</span> bloggurum líkar þetta: